Khuyến mại cáp quang VNPT Gia Lâm

 VNPT Hà Nội tại huyện Gia Lâm  triển khai chương trình lắp cáp quang VNPT Gia Lâm trên 20 xã/quận trên địa bàn. Lắp miễn phí 100% cho khách hàng trả trước, tặng ngay 01 modem wifi 04 cổng chính hãng của VNPT, giảm cước phí hàng tháng, đặc biệt cáp quang VNPT đa dạng các gói cước đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng giúp quý khách sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt cáp quang vnpt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 091 782 1639 để được tư vấn lắp đặt.

Gói cước cáp quang VNPT

Có rất nhiều gói cước cáp quang để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước cáp quang dưới đây

Bao giá VNPT

Khuyến mại cáp quang VNPT Gia LâmGói cước F2F đang là gói cước mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay với tốc độ lên tới 12Mbps mà giá cả lại siêu rẻ chỉ còn 200.000 vnđ/tháng trả trước 18 tháng. Quý khách có thể sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng làm việc với khoảng 15 máy tính.

Triển khai lắp đặt cáp quang VNPT Gia Lâm:

+ Miễn phí hoàn toàn cước lắp đặt ban đầu cho khách hàng trả trước.

+ Tặng modem wifi 04 cổng.

+ Hỗ trợ lắp đặt tại nhà

Thủ tục  lắp đặt mạng vnpt

– Thủ tục đăng ký và lắp đặt mạng vnpt rất đơn giản quý khách chỉ cần photo CMND hoặc hộ khẩu lắp đặt không cần công chứng.

– Khách hàng là cá nhân chỉ cần CMND hoặc giấy tạm trú, hợp đồng thuê nhà.

– Khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức cần có giấy chứng nhận hoặc giấy phép kinh doanh

Với hàng loạt các khuyến mãi lên tới hàng triệu đồng tiền lắp đặt và miễn phí thiết bị wifi khi khách hàng lắp cáp quang vnpt tại Gia Lâm, chắc chắn vnpt sẽ làm hài lòng quý khách

Thời gian lắp đặt VNPT Gia Lâm:

  • VNPT triển khai lắp đặt trong thời gian 1-3 ngày sau khi ký hợp đồng.
  • Thời gian có thể lâu hơn nếu thời tiết xấu.
  • Nếu thời tiết khô ráo thời gian lắp đặt có thể nhanh hơn.

Related posts

Leave a Comment